Ring ring
Dịch trang sang :
◆Nhà sạch thì mát. Bát sạch tốn xà bông.
◆Có tiền đi xe hơi,uống bia ôm. Hết tiền đi xe ôm uống bia hơi.

Upload| Clip| Đua Top|Game|

[Thông Báo] Sau vài ngày nữa, wap sẽ chuyển qua Wap truyện www.vinatruyen.xwap.info tin tức mobile, thủ thuật, truyện,..sẽ cập nhật ở vinatruyen. Trân trọng thông báo.

•Quyết tâm xây dựng 1 nền wap việt không lừa đảo→♥WapTienIchSo1♥←

Hướng dẫn tạo Forum đơn giản trên wapka.mobi Tạo diễn đàn có nhiều cánh, tớ hướng dẫn các bạn 1 cách đơn giản nhé. Đầu tiên vào site -3 (để vào -3 thì bạn xuống cuối trang bấm vào » sau dó nhập -3 vao ô và click jump là đến) Khi vào site này thi bấn xuống cuối trang chọn EDIT SITE > new page tạo 1site đặt tên là Diễn dàn (mình vídụ site nay có id la AA ra ngoài Home (site 0) post code này vào wml/xhtml Code: AA la id của site diễn đàn. Tiếp theo bạn lại vào -3 >EDIT SITE > Forum bấm vào > ô 1 (forum name) đặt tên là: Tin nóng Wap Tien Ich. ô 2 (Forum type) chọn structured on theme và Submit Vậy là xong 1 forum chủ đề. tạo như vậy nếu muốn nhiều hơn. Sau khi tạo xong các forum chủ đề việc tiếp theo là xem id của forum. Bấm vào Tên các forum đã tạo và ta thay phía dưới có 6 số đấy là id của forum đó mình ví dụ forum của mình tạo khi nãy là Tin nóng Wap Tien Ich có id là BBBBBB. Bây giờ tạo code sau rồi đem vào Site AA Là site diễn đàn vừa tạo trên và post vào wml/xhtml: Code: Bạn chỉ cần thay id vào là được.Để đưa bài viết mới nhất từ những forum đã tạo ra trang chủ thì bạn phải lấy id của các forum vừa tạo và ghép chúng lại với nhau các id cách nhau = dấu phẩy theo kiểu:
AAAAAA,BBBBBB,CCCCCC,DDDDDD và dùng code sau
[code] Trong đó AAAAAA,BBBBBB,CCCCCC,DDDDDD là cái id forum bạn tạo ra đem code post vào wml/xhtml trang chủ khi có topic sẽ hiển thị lần lượt ra home từ topic mới nhất.Để tạo phần hiển thị bài viết trong topic ta làm như sau: Tạo phần hiển thị bài viết trong diễn đàn Vào wap2 > Styles for content in forum / chat > Set global settings of styles for forum / chat > Messages in forum ( dòng 4 ) trong đó có 2 ô bạn post code duới day và xóa hết cái cái cũ di Code: ô2 Code: Tạo phần hiển thị chủ đề forum : Vào wap2> Styles for content in forum / chat > Set global settings of styles for forum /chat > theme in forum ( dòng 5) post 2 code này vào: (xoá cái cũ di) ô 1 Code: ô 2 Code: các bạn có thể kết hợp class, table để trang trí đẹp hơn Sau khi tạo xong diễn đà ta cần tạo header and footer cho diễn đà bằng cách ta vào lại site -3 và tạo tiếp 2 site là header forum (ví du id là BB) và footer forum (id là CC) Rồi trong 2 site này tạo gì thì tạo,tùy bạn . Tiếp theo vẫn là site -3 ta vào EDIT SITE > Add autoconten>Autocoten for forum> vào từng Forum 1 vi dụ #AAAAAA >nhập BB vào ô 1 nhập CC vào ô 2. Tiếp tục với các forum còn lại là xong. Chúc các bạn thành công

Ads - Nhà tài trợ :

[ Home ][ Reload ][ Báo Lỗi ]
Tải full bộ clip sexy (chỉ 500đ), soạn: DL H3957 gửi 8009
Thống Kê :
C-STAT

•Hỗ Trợ:Công cụ Admin:
Tạo-ABlog-EBlog-Upfile-File
Xem bói tình yêu cực đã
SEO : Bạn đến từ :
Sitemap.xml | Sitemap.html
Tags: Xtgem.com, |, wap, sạch, cho, mobile,, đơn, giản, mà, hiệu, qủa