Dịch trang sang :
◆Cam sành lột vỏ còn chua - Thấy em còn nhỏ anh cua để dành.
◆Đêm không sao
Trăng lên cao
Siêu nhân Gao
Bay lên cao
Đang lao xao
Rớt xuống ao
Nhưng không sao
Có áo phao
Nên chả sao
Chuyện tào lao….


Upload| Clip| Đua Top|Game|

[Thông Báo] Sau vài ngày nữa, wap sẽ chuyển qua Wap truyện www.vinatruyen.xwap.info tin tức mobile, thủ thuật, truyện,..sẽ cập nhật ở vinatruyen. Trân trọng thông báo.

•Quyết tâm xây dựng 1 nền wap việt không lừa đảo→♥WapTienIchSo1♥←

☆Tác Dụng Ngược Của Mã số Bí Mật☆
→Người dùng nên cẩn thận khi
sử dụng các mã số bí mật
I-Today Thời gian gần đây, cáctrang web chuyên về điện thoại di động (ĐTDĐ) và một sốchuyên mục CNTT-TT trên các báo giấy có đăng thông tin về những mã số bí mật máy ĐTDĐ của các hãng. Đọc, ""vọc"" để rồi khám khá các chức năng chưa sử dụng hết của ĐTDĐ quả thực là có nhiều điều thú vị, nhưng nếu "xài" không đúng cách thì các mã số này sẽ gây ra tác dụng "ngược".
Trung tâm Bảo hành FPT Mobile tại TP.HCM cho biết, trong ngày hôm qua họ đã tiếp nhận 5 trường hợp máy hỏng do chủ nhân của những chiếc máy này đã ""vọc"" các mã số bí mật củamáy điện thoại Samsung theo hướng dẫn trên mục""Connecting với ngón tay cái"" của Báo Tuổi trẻ số ra ngày 22/4/2004.
Kết quả là có 03 chiếc điện thoại SGH-A800 bị mất ngôn ngữ Tiếng Việt do sử dụng mã số *2767*3855# (để khôi phụctoàn bộ thông tin bộ nhớ EEPROM về trạng thái ban đầu). 01 máy SGH-A200 và 01 máy SGH-T100 bị mất màn hình do sử dụng mã số *#8999*523# (để thay đổi độ tương phản của màn hình).
Khách hàng rất khó chịu vì mất thời gian đến trung tâm bảo hành và họ đã nghi ngờ là lỗi máy. Nhiều khách hàng tâm sự là ""Không biết tin ai?"". Đại diện bộ phận kỹ thuật của FPT Mobile tại TP.HCM cho biết thêm.
Theo ông Trần Quốc Dũng, Giámđốc Trung tâm dịch vụ FPT Mobile: ""Những mã số bí mật này chỉ sử dụng cho kỹ thuật để kiểm tra và sửa chữa máy ĐTDĐ cho khách hàng. Đối với những khách hàng thông thường, không biết nhiều về kỹthuật, khi sử dụng các mã số này sẽ làm hỏng máy. Hơn nữa, mã số của từng dòng sản phẩm(model) là khác nhau, nên không thể áp dụng mã số của model này cho model khác"".
Tìm đọc bài Mã số ""bí mật"" của Samsung trên báo Tuổi trẻ, chúng tôi nhận thấy những mã số bí mật đưa ra được áp dụngcho máy Samsung T100, nhưng các khách hàng sử dụng điện thoại A800 và A200 cũng đã""vọc"" mã số bí mật của T100.
Ông Dũng cảnh báo, khách hàngchỉ nên tham khảo những mã số đã được quy định trong quyển hướng dẫn sử dụng ĐTDĐ bán kèm theo máy. Đối với những mã số sưu tầm được thì nên nhờ các nhà chuyên môn về kỹ thuật tư vấntrước khi sử dụng.


Ads - Nhà tài trợ :

[ Home ][ Reload ][ Báo Lỗi ]
Tải full bộ clip sexy (chỉ 500đ), soạn: DL H3957 gửi 8009
Thống Kê :
C-STAT

•Hỗ Trợ:Công cụ Admin:
Tạo-ABlog-EBlog-Upfile-File
Tình yêu bạn và ấy mấy % ??
SEO : Bạn đến từ :
Sitemap.xml | Sitemap.html
Tags: Tác, dụng, ngược, lại, của, mã, số, bí, mật, mobile,, tác, dụng, trái, chìu,mã, số, bí, mật, mobile
Duck hunt