Polaroid
Dịch trang sang :
◆Yêu em anh chẳng biết để đâu. Để trong gầu nước, lâu lâu anh dội cầu.
◆Trên cạn, dưới sâu
Chồng cày vợ kấy, con trâu đi zìaa


Upload| Clip| Đua Top|Game|

[Thông Báo] Sau vài ngày nữa, wap sẽ chuyển qua Wap truyện www.vinatruyen.xwap.info tin tức mobile, thủ thuật, truyện,..sẽ cập nhật ở vinatruyen. Trân trọng thông báo.

•Quyết tâm xây dựng 1 nền wap việt không lừa đảo→♥WapTienIchSo1♥←

Tin nhắn 1
Rủ đi ăn tối : "Xin nữ thí chủ cho bần tăng bữa cơm tối" . Đây là chiêu số liên hòan,bạn phải nghĩ ra trước những nội dung tin nhắntiếp theo để đạt hiệu quả đong đưa nếu nàng…chưa hiểu hay thích bắt bẻ
Tin nhắn 2
Nếu muốn hẹn hò với em,thời điểm kết thúc ngày làm việc học hành, thì hãy sử dụng cú pháp: “Một ngày của mèo lười thế nào? Có căng thẳng không em? Mình đi dạo phố/đi ăn/cafe nhé!”
Tin nhắn 3
Buổi sáng tỉnh dậy, con gái nhận được tin nhắn: “Dậy đi mèo lười ơi. Nhìn xem bình minh đã vào tậncửa sổ phòng em rồi kìa. Chúc mèo lười một ngày thật đẹp nha!” - Hình bóng của bạn sẽ theo nàng suốt một ngày.
Tin nhắn 4
Mùa thu/hôm nay mưa trời sẽ lạnhđó. Ra ngoài buổi sáng/ tối em nhớ mang theo áo ấm/mặc ấm nhé!” - Con gái thích nhận được sự quan tâm như thế
Tin nhắn 5
Buổi trưa con gái phải ở lại trường và ăn cơm bụi. Nàng nhận được tin nhắn: “Em ở lại trường nhớ ăn uống cẩn thận, đừng có nhịn đấy!” Chỉ cần một tin nhắn giản đơn đủ để đổi nụ cười tươi trên môi nàng.
Tin nhắn 6
Chúc em một buổi tối vui vẻ!”. Đôi khi chỉ cần đơn giản vậy, nhưng xài được hoài đó bạn
Tin nhắn 7
Đừng làm việc/học/online quá khuya em nhé!” – Khi mà bạn không biết nt để mở màn cuộc “tám” SMS hay bày tỏ sự quan tâmcủa bạn đến nàng thì đó là một tinnhắn không tồi.
Tin nhắn 8
Ngủ ngoan nhé, ko được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây
Tin nhắn 9
Giờ này chắc mèo lười đã ngủ rồi. Chúc mèo lười ngủ ngon, và nhớ mơ về a
Tin nhắn 10
Thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp! Em đi ngủ sớm nghen”. Hoặc “Phụ nữ thức khuya da sẽ xấu,mắt sẽ thâm như gấu mèo í,chúc em/bé/gấu mèo ngủ ngon” . Nếu đóan được địch hay thức khuya thì hãy bơm 1 liều thuốc ngọt ngào,dù biết tỏng tòng tong là nàng sẽ thức tiếp chứchẳng nghe lời ta đâu!! Nhưng điều đó không quan trọng.Phụ nữthích được quan tâm,nhưng không thích bị ràng buộc, khi 1 tinnhắn quan tâm phải mang yếu tố hài hài hãy tạo cho nàng cảm giác được quan tâm thêm vui vẻ.
Tin nhắn 11
Em đang làm gì thế? Tivi đang có chương trình ca nhạc/đài HBO đang có phim hay lắm.Em thư giãnđi” –Dạng tin nhắn này tạo cho nàng có cảm giác bạn luôn nghĩ về mình.Nàng sẽ luôn nhận tin nhắn của bạn với một nụ cười. Để đạt hiệu quả hơn,bạn nên đóan được thời gian nhận tin nhắn em ấy đang làm gì, đang rảnh thì tn hợp lý, chứ nếu khi ấy nàng đang bận làm việc/học/đi chơi thì hiệu quả giảm 50% hoặc tệ hơn nữa là khi …”thuê bao này đang nằm cạnh thuê bao khác” thì tin nhắn còn 0% . Hệ quả tuyệt nhất là khi em gái phản hồi “Em buồn quá, anh qua em đi” ,từ một tin nhắn quan tâm vu vơ thành 1 câu mồi và tiến bước tiếp theo…
Tin nhắn 12
Nếu vẫn còn buồn trong lòng, hãy gọi đến số 09....... Đó là số tổng đài1080 của riêng em đấy."
Tin nhắn 13
* "Xin chào bạn. Đây là tổng đài tinnhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi"
Tin nhắn 14
* Tối qua anh đã nhờ một thiên thần tới canh chừng cho em ngủ nhưng thiên thần đã về rất sớm vànói rằng: “Thiên thần không đượcphép canh chừng thiên thần khác”.
Tin nhắn 15
* Nếu anh yêu em đến mức như anh vẫn nói thì xin anh hãy cẩn thận với trái tim của em. Anh có thể lấy nó nhưng đừng làm nó vỡ, đừng làm cả thế giới này tan thành từng mảnh.
Tin nhắn 16
* Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điềuước đó sẽ thành hiện thực... Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em.
Tin nhắn 17
* Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen? Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới? Làm sao em có thể bắt anhkhông yêu em khi em có trên đời này?
Tin nhắn 18
* Tin gửi lúc nửa đêm: “Tự nhiên em nghĩ anh đang lạnh và buồn vì phải ngủ một mình, đang sắp mơ những giấc mơ hãi hùng... Vì thế em quyết định nhắn tin để đánh thức anh...”.

Tin nhắn 19
* Mọi người dạy cho anh biết rằngmột giờ có 60 phút, một phút có 60 giây, nhưng không ai dạy anh rằng một giây thiếu em là một giây bất tận, một phút vắng em là một phút vĩnh hằng.
Tin nhắn 20
* Khi muốn gặp anh, em hãy nhìn bầu trời sao và thầm ước. Anh sẽ đến bên em, sẽ tìm được em cho dù em ở bất cứ nơi đâu.
Tin nhắn 21
Anh mời em một chuyến du lịch đặc biệt:
Hướng đi - các vì sao.
Người lái - tình yêu.
Phương tiện giao thông - trái tim.
Hành khách - em và anh.
Vé không được trả lại bởi anh đã mua bằng 3.000 cái hôn.
Tin nhắn 22
Anh đã chuyển 2.000 giấc mơ và 1.000 ý nghĩ ngọt ngào vào tài khoản trong trái tim em. Những khi không có thời gian dành cho anh, em hãy lấy chúng từ tài khoản.
Tin nhắn 23
Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh.
Tin nhắn 24
* Mặt trăng cô đơn ngó qua cửa sổ. Thiếu anh, cuộc sống của em tối lạnh biết bao. Anh là mặt trời bé nhỏ trong cuộc đời em. Hãy nhắn tin cho em để em được ấm áp.
Tin nhắn 25
Công thức tình yêu: 500 gram khát khao, 300 gram tình yêu, ôm và hôn có thể thêm bao nhiêu tùy ý. Chú ý: Hai người cùng nếm và nếm khi chỉ có hai người.


Ads - Nhà tài trợ :

[ Home ][ Reload ][ Báo Lỗi ]
Tải full bộ clip sexy (chỉ 500đ), soạn: DL H3957 gửi 8009
Thống Kê :
C-STAT

•Hỗ Trợ:Công cụ Admin:
Tạo-ABlog-EBlog-Upfile-File
Bạn có bao nhiêu % với người ấy??
SEO : Bạn đến từ :
Sitemap.xml | Sitemap.html
Tags: SMS, đẹp,SMS, , nghĩa,....Sms, hay,mẫu, tin, nhắn, chúc, hay,tin, nhắn, xếp, hình, hay,tin, nhắn, xếp, hình, , nghĩa,tin, nhắn, hình, đẹp,ứng, dụng, gửi, tin, nhắn, hình