Dịch trang sang :
◆Có công mài sắt. Có ngày.....chai tay
◆ Lên non mới biết non cao.
Có bồ mới biết vì sao hết tiền.


Upload| Clip| Đua Top|Game|

[Thông Báo] Sau vài ngày nữa, wap sẽ chuyển qua Wap truyện www.vinatruyen.xwap.info tin tức mobile, thủ thuật, truyện,..sẽ cập nhật ở vinatruyen. Trân trọng thông báo.

•Quyết tâm xây dựng 1 nền wap việt không lừa đảo→♥WapTienIchSo1♥←

Van tien tran 1
Van tien tran 2
Quay ngược thời gian, xoay chuyển đất trời để tận mắt chứng kiến huyền thoại của Phong Thần !
“Phong Thần -1046” lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại vào khoảng 1000 năm trước Công nguyên, với những biến cố lịch sử mang nhiều tính chất thần thoại. Các truyền thuyết về những trận chiến nảy lửa giữa Nhân loại với Ma giới, giữa Ma giới với Thần tiên… Nội dung chính của game xoay quanh những cuộc chiến giữa chính phái với tà phái. Qua “Phong Thần -1046” người chơi sẽ được nhập vai vào vị tướng tài giỏi “Lâm Trường Ân”, để cùng tham gia các trận chiến và dũng cảm vượt qua 60 cửa ải, góp phần điền đủ 365 cái tên trên “Phong thần bảng”.
Phải chăng đây là ước mơ của hàng triệu người ?
Truyền thuyết kể rằng 2000 năm trước công nguyên, Trung Hoa cổđại bị tranh giành bởi ba phe Loàingười, Ma giới, Thần tiên. Với tínhchất thần thoại đầy mê hoặc, sự giao tranh giữa các phe phái chưa có hồi kết cho Phong Thần. Tái hiện lại một thế giới hỗn chiến, Phong Thần – Vạn Tiên Trận được xây dựng dựa trên những gì lưu truyền, bạn có thể chứng kiến tận mắt những trận hỗn chiến diễn ra ngay trên chiếcdế yêu của mình. Giờ đây vận mệnh của Phong Thần có thay đổiđược hay không, kết cục ra sao đều do một tay bạn tạo nên.
Hãy biến câu chuyện thần thoại này trở thành câu chuyện của chính bạn.Hãy để lịch sử vinh danh tên bạn, vị anh hùng trong Phong Thần – Vạn Tiên Trận.

PhongThan128x128
PhongThan176x208
PhongThan208x208
PhongThan240
PhongThan320

Ads - Nhà tài trợ :

[ Home ][ Reload ][ Báo Lỗi ]
Tải full bộ clip sexy (chỉ 500đ), soạn: DL H3957 gửi 8009
Thống Kê :
C-STAT

•Hỗ Trợ:Công cụ Admin:
Tạo-ABlog-EBlog-Upfile-File
Cực HOT. Bói tình yêu Online
SEO : Bạn đến từ :
Sitemap.xml | Sitemap.html
Tags: XtGem.com
Old school Swatch Watches