80s toys - Atari. I still have
Dịch trang sang :
◆Bắc thang lên hỏi ông trời
Chừng nào con gái mở lời cua tui
Ông liền mở miệng cười rồ
Ta đây đẹp vậy chưa người nào cua!

◆1 người 90 tuổi thì chắc họ sống hơn 80 mươi năm rồi bạn nhỉ??

Upload| Clip| Đua Top|Game|

[Thông Báo] Sau vài ngày nữa, wap sẽ chuyển qua Wap truyện www.vinatruyen.xwap.info tin tức mobile, thủ thuật, truyện,..sẽ cập nhật ở vinatruyen. Trân trọng thông báo.

•Quyết tâm xây dựng 1 nền wap việt không lừa đảo→♥WapTienIchSo1♥←

Cơm là một món quen thuộc và xuyên suốt cuộc đời mỗi con người. Nhưng để nấu được nồi cơm ngon thì không hề dễ.
Khi nấu cơm, bạn nên dùng nước sôi để nấu, vì như vậy lượng vitamin có trong gạo không bị mất đi, vừa đảm bảo chất lượng gạo mà cơm lại ngon.Khi nấu cơm bạn cho thêm vài giọt dầu hoặc mỡ động vật vào cơm, không những cơm tơi, thơm, nhừ mà còn không bị cháy đít nồi.Mùa hè khi nấu cơm, cứ 1.5 kg gạo cho 2-3 ml giấm ăn hoặc nước chanh, làm như vậy cơm nấu xong sẽ trắng không bị thiu, chua.Bạn không nên để cơm cũ lẫn với cơm mới để hấp mà nênđun riêng.Mách bạn một mẹo rất đơn giản: Bạn đổ nước để hấp như các món ăn khác, chỉ cần lưu ý, khi hấp cơm bạn cho vào nước hấp cơm một ít muối,nhiều ít tùy thuộc vào lượng cơm, cơm hấp sẽ ngon như cơm vừa nấu.
Cách chữa cơm khê:
- Nếu mùi khê không nặng mùi lắm, bạn hãy cắt 3-5 đoạn ống hành dài khoảng 7cm cắm vào nồi cơm và đậy vung lại, một lúc sau, cơm sẽ hết mùi khê.
- Nếu mùi khê quá nặng, bạn hãy đặt nồi cơm vào chỗ ẩm ướt hoặc cho vào trong nước lạnh sâu khoảng 3-6cm trong khoảng 10 phút. Mùi khê sẽ nhẹ hẳn đi


Ads - Nhà tài trợ :

[ Home ][ Reload ][ Báo Lỗi ]
Tải full bộ clip sexy (chỉ 500đ), soạn: DL H3957 gửi 8009
Thống Kê :
C-STAT

•Hỗ Trợ:Công cụ Admin:
Tạo-ABlog-EBlog-Upfile-File
Bói người yêu, bói tình yêu.
SEO : Bạn đến từ :
Sitemap.xml | Sitemap.html
Tags: Mẹo, vặt, đời, sống,mẹo, nấu, cơm,mẹo, chưa, đứt, tay,mẹo, lặt, rau,mẹo, hay,kinh, nghiệm, dan, gian,kinh, nghiệm, đời, sống,mẹo, nhỏ, cho, cuộc, sống