Insane
Dịch trang sang :
◆Sống có gì vui?
Chết có gì buồn?
Thích thì bắt chuồn chuồn mà chơi.

◆Trước mắt em anh là thằng hai lúa. Sau lưng em anh là chúa
giang hồ.


Upload| Clip| Đua Top|Game|

[Thông Báo] Sau vài ngày nữa, wap sẽ chuyển qua Wap truyện www.vinatruyen.xwap.info tin tức mobile, thủ thuật, truyện,..sẽ cập nhật ở vinatruyen. Trân trọng thông báo.

•Quyết tâm xây dựng 1 nền wap việt không lừa đảo→♥WapTienIchSo1♥←

Vài mẹo nhỏ sau sẽ giúp đôi mắt của bạn không bị cay xèvà chảy nước mắt khi phải cắt hành:
1. Không dùng tay
Nếu món ăn yêu cầu phải thái nhỏ hành, bạn chỉ cần cho củ hành vào máy xay mà không phải dùng tay để cắt chúng. Bạn không nên xay hành quá nát và phải đợi cho hơi cay của hành lắng xuống hãy mở nắp máy xay.
2. Để lạnh
Không nên dự trữ hành trong tủ lạnh, nhưng hành được giữ lạnh sẽ không làm bạn bị cay mắt. Cho chỗ hành cần thái vào tủ đông vài phút trước khi cắt.
3. Rửa sạch bằng nước
Cắt hành dưới vòi nước lạnh đang chảy cũng là cách giúp rửa sạch chất nhựa gây cay mắt trước khi chúng kịp tấn công đôi mắt của bạn.
4. Tránh phần rễ
Trước tiên bạn cần cắt phần đầu ngọn hành, sau đó lột bỏ bớt lớp lá khô héo bên ngoài mà không nên vội chạm vào phần rễ bên dưới của củ hành. Đây là khu vực tập trung lượnghợp chất sulphuric nhiều nhất nên sẽ làm bạn chảy nước mắt.
5. Đeo kính bảo vệ
Để bảo vệ mắt trước sự tấn công của hơi cay từ củ hành, bạn có thể đeo kính để bảo vệ mắt. Kính bơi hay kính làm vườn đều được, miễn là chúng che kín đôi mắt.
6. Thử mẹo “ngậm bánh mì
”Có một mẹo nhỏ, đó là nếu bạnngậm một lát bánh mì (hoặc bất kỳ loại thực phẩm nào) trong khi cắt hành, bạn sẽ không bị cay mắt. Mẹo này có nguồn gốc từ quan niệm là nếu bạn làm một điều gì buộc phải thở bằng miệng thì phần mũi sẽít bị kích thích hơn và vì vậy bạn sẽ ít bị chảy nước mắt.
7. Kết hợp cắt cho nhiều lần cùng 1 lúc
Nếu thường xuyên phải sử dụng hành cho việc nấu nướng,bạn có thể cắt hành cùng lúc cho nhiều lần và cho chúng vàohộp kín, giữ lạnh để dùng dần cho những lần sau. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa giảm được số lần bị cay mắt.


Ads - Nhà tài trợ :
Đại Ma Vương
Vùng đất tối tăm của Đại Ma Vương Fushiki đang gặp phải những nguy hiểm. Con trai Fushiki mang dòng máu huyềnthoại đã kiên cường vượt quamuôn ngàn thử thách kế tục ngôi vị Đại Ma Vương, trở thành Đại Ma Vương hùng mạnh nhất lịch sử.

[ Home ][ Reload ][ Báo Lỗi ]
Tải full bộ clip sexy (chỉ 500đ), soạn: DL H3957 gửi 8009
Thống Kê :
C-STAT

SEO : Bạn đến từ :
Sitemap.xml | Sitemap.html
Tags: Mẹo, vặt, đời, sống,mẹo, nấu, cơm,mẹo, chưa, đứt, tay,mẹo, lặt, rau,mẹo, hay,kinh, nghiệm, dan, gian,kinh, nghiệm, đời, sống,mẹo, nhỏ, cho, cuộc, sống