Old school Swatch Watches
Dịch trang sang :
◆Đau đầu vì tiền, điên đầu vì tình, đâm đầu vào tường.
◆ THÔNG BÁO : Hiện tại chưa có thông báo, vui lòng chờ thông báo.

Upload| Clip| Đua Top|Game|

[Thông Báo] Sau vài ngày nữa, wap sẽ chuyển qua Wap truyện www.vinatruyen.xwap.info tin tức mobile, thủ thuật, truyện,..sẽ cập nhật ở vinatruyen. Trân trọng thông báo.

•Quyết tâm xây dựng 1 nền wap việt không lừa đảo→♥WapTienIchSo1♥←

Hướng Dẫn Chơi Game Online Trên PC
Giả lập Sun Java :
SUNJAVA WIRELESS
+ Chắc hẳn các bạn vẫn thường sử dụng phần mềm Kemulator để chơi game java trên máy tính nhưng hiện tại 1 số game điển hình là Mobi Army 2 đã chặn ko cho chơi bằng Kemulator. Hôm nay mình giới thiệu với các bạn một bộ công cụ giả lập khác, chơi được toàn bộ các game java trên máy tính mà không bị bất kỳ lỗi gì đó là Sun Java Wireless Toolkit.
+ Hướng dẫn: download tất cả các file dưới đây. Để vào cùng 1 thư mục cho dễ tìm.
+ Password download là: waptienichso1 nhé.

[Download Java JRE]
[Download Sun Java]
[Download Make Jad]
+ Sau khi tải các file trên về thì bắt đầu cài đặt. Đầu tiên cài JRE trước. Cài xong JRE thì bắt đầu cài SUN JAVA. + Thế là xong bước cài đặt. Giờ đến bước sử dụng. Các bạn tải file jar của game về để vào 1 chỗ. Bật phần mềm Make Jad lên nó sẽ hiện lên 1 cái điện thoại nhỏ. Kéo file game dạng jar vào cái điện thoại đó rồi thả ra nó sẽ tạo cho ta 1 file đuôi jad cùng thư mục file game. Chạy file jad đó là xong.
+ Để tiện cho các bạn mình đã làm sẵn game Army 2... Đã mod lại bàn phím cho phù hợp. Tải 2 file bên dưới về để chung vào 1 thư mục. Chạy file Army202_PC.jad là chơi được.
+ Phím tắt:
- Chọn trái: F1
- Chọn phải: F2
- Các phím số từ 1 đến 9 hệt Kemulator.
Video hướng dẫn cài đặt
Hỗ trợ Game :
Rất nhiều game online khác, các bạn có thể tìm trên wap nhé, có thể vào ngay đây :Click Tải Game

Kemulator :
- phần mềm này cũng giống sun java, cài đặt như thường,
-Sau khi tải về máy tính bạn dùng Winrar giải nén. (Giải nén bằng cách click phải chuột vào file vừa tải về là KEmulator_litev0.9.8.zip chọn Extract to KEmulator_litev0.9.8). Sau khi giải nén xong ta chạy KEmulator. Khi xuất hiện màn hình KEmulator ta chọn Midlet -> Load jar... rồi tìm đến file Java cần chạy là xong. Về phần điều hướng di chuyển trong game ta có thể dùng phần phím số bên phải bàn phím để điều khiển hoặc vào View -> Keypad nó sẽ hiện ra 1 bàn phím nhỏ bên cạnh chương trình. pass download la : waptienichso1 nha
[Download Kemulator]


Ads - Nhà tài trợ :

[ Home ][ Reload ][ Báo Lỗi ]
Tải full bộ clip sexy (chỉ 500đ), soạn: DL H3957 gửi 8009
Thống Kê :
C-STAT

•Hỗ Trợ:Công cụ Admin:
Tạo-ABlog-EBlog-Upfile-File
Tình yêu bạn và ấy mấy % ??
SEO : Bạn đến từ :
Sitemap.xml | Sitemap.html
Tags: Chơi, game, online, điện, thoại, trên, máy, tính,, chơi, giả, lập,, sử, dụng, java, cho, máy, tính,, giả, lập, java,, wap, chơi, game, trên, máy, tính