XtGem Forum catalog
Dịch trang sang :
◆Đời là phù du...ngu là phù mỏ
◆Buồn buồn móc đít hửi chơi. Ai zè đít thúi buồn ơi là buồn

Upload| Clip| Đua Top|Game|

[Thông Báo] Sau vài ngày nữa, wap sẽ chuyển qua Wap truyện www.vinatruyen.xwap.info tin tức mobile, thủ thuật, truyện,..sẽ cập nhật ở vinatruyen. Trân trọng thông báo.

•Quyết tâm xây dựng 1 nền wap việt không lừa đảo→♥WapTienIchSo1♥←

Cách 1 : ghép Offline
•Cần phần mềm
Uc web , blueFPT ,và MutiMe hoặc Adv (4 phần mềm này tìm ở mục Ứng dụng Java trên wap mình là có )
•Mình hướng dẫn các bạn ghép với phần mềm MultiME trên điện thoại S40 nhá. Advmenu cũng thao tác tương tự.
- Đầu tiên đương nhiên là down ứng dụng cần ghép bằng UC lưu dưới dạng _jar.
- Chọn 1 ảnh png dùng làm icon của ứng dụng ghép đặt tên là"icon.png"đưa ra ngoài thẻ nhớ có đường dẫn E:/icon.png
- Dùng BlueFPT đổi tên ứng dụng cần ghép từ _jar thành .zip. Tên của ứng dụng dùng để ghép ko đc có dấu chấm "." trước ".zip". Ví dụ advmenu 3.6.1.zip phải sửa thành advmenu 361.zip hoặc tuỳ ý thích nhé.
Thực hiện như sau:
1/ Chọn những ứng dụng cần ghép cho vào 1 thư mục
2/ Mở ứng dụng MultiME Constructor, đến thư mục chứa những file zip trên chọn ứng dụng dùng để ghép, ở đây mình chọn cả 2 ứng dụng
3/ Chọn xem danh sách, đánh dấu vào 2 ô trước đường dẫn 2 ứng dụng. Tuỳ chọn -> Bắt đầu ghép.
4/ Đến bước cài đặt, riêng phần icon giữ nguyên, còn lại có thể tuỳ chỉnh. Riêng đường dẫn lưu để tận cùng là .jar Xong chọn "Bắt đầu ghép"
5/ Chờ ứng dụng xử lý xong là ra thành qủa.(nếu máy Ram yếu thì có thể khi mở ứng dụng sẽ ứng dụng sai, tùy máy thôi)
Vậy là xong (với tất cả các ứng dụng ghép thì mặc định là nhấn giữ phím"*" để chuyển đổi ứng dụng). Thật may là phương pháp ghép ứng dụng trên điện thoại lại pro nhất so với các phương pháp ghép. Và có chức năng rất cần thiết cho s40 đó là"phục hồi Ram". Nếu ghép với Advmenu còn dc bổ xung thêm 2chức năng nữa đó là Chụp ảnh màn hình (mặc định là nhấn phím "Gọi" để chụp) và Tùy chọn ảnh nền cho ứng dũng (cài đặt đường dẫn chỉ đến đúng chỗ bức ảnh của bạn là được) . Thực hành sẽ dễ hiểu hơn đó.
Cách 2 : Ghép Online
•Đầu tiên, bạn vào trang web http://multime.org, click vào dòng resign để đăng kí tài khoản. Công việc tiếp theo của bạn là upload java cần ghép!
B1: bấm vào My Midlet.
B2: chọn upload midlet(up từ máy) hoặc chọn Add link để upload từ internet!- Đối với S60 có thể upload trực tiếp file!- Đối với S40 bạn phải upload bằng cách add link! (nhớ link phải có dạng .jar hoặc .jad, rồi dán vào 2 thẻ.jar hoặc .jad trong web). Sau khi chọn xong nhấn add.Tương tự bạn có thể up nhiều app vào my midlet của mình! Sau khi up xong click vào MyProject để bắt đầu ghép! Cầntạo 1 thư mục: chọn New Project!Sau khi tạo thì vào thư mục đã tạo, chọn có ứng dụng vừa upload để ghép với nhau! Add thêm ứng dụng-> permission (thiết lập), bạn chọn option->build ghép, ok!-Trong thẻ permission chọn tất cả option như read/wire, internet access... Chọn xong thiết lập nhấn"Build"để hoàn tất! Nếu thông báo : Project has been successfuly built thì có nghĩa thành công!
Nếu thông báo :"An error occured during the processing..." nghiã là những ứng dụng vừa chọn không ghép được với nhau
Cuối cùng, bạn hãy down ứng dụng về và tận hưởng thành quả. Chúc bạn thành công.

Cách 3 : Ghép trên PC
»Download Tool Mutime PC việt hóa
•Tải về xong giải nén nó ra một thư mục nào đó như C:\ chẵng hạn.
Giải nén rồi thi mở thư mục vừa giải nén ra, tìm đến file multime.exe, khởi chạy nó và chọn như sau:
CLDC: 1.1
MIDP: 2.0
WMA: 2.0
CAU HINH: MIDP-2.0
TUY CHON: MIDLET
Chon ICON: cho đường dẫn đến file ảnh muốn dùng làm icon (định dạng png)
Chon dung dan den file mm.jar: trong thư mục giải nén bạn nhìn thấy file mm.jar, bây giờ thì chọn đường dẫn chỉ đến file đó. Ten ung dung: tên ứng dụng khi truy cập trên đt.
Luu file...: đường dẫn để lưu file sau khi đã tạo ra.
Đã hoàn thành bước cấu hình, bây giờ ta bắt đầu tạo ứng dụng ghép.
Bấm "chen Jar..." chọn các file jar mà bạn muốn ghép với nhau, nếu muốn loại bỏ file đã chọn thì bấm vào đường dẫn và chọn"Xoa", nếu muốn loại hết thì bấm"Xoa tat ca", nhưng mình khuyên các bạn muốn thành công cao thì không nên loại bỏ sau khi đã chọn, dễ gây lỗi lắm. Sau đó chỉ việc chọn"Tao multime" và ngồi đợi một chút đến khi có thông báo, chọn ok là hoàn tất.
Chú ý: có nhiều ứng dụng không ghép đc (có nhiều nguyên nhân lắm) và nếu thấy dòng thông báo dài thì có nghĩa là không ghép được,còn nếu thấy dòng thông báo ngắn thì đã hoàn tất.
Chúc các bạn thành công!!!


Ads - Nhà tài trợ :

[ Home ][ Reload ][ Báo Lỗi ]
Tải full bộ clip sexy (chỉ 500đ), soạn: DL H3957 gửi 8009
Thống Kê :
C-STAT

•Hỗ Trợ:Công cụ Admin:
Tạo-ABlog-EBlog-Upfile-File
Bói người yêu, bói tình yêu.
SEO : Bạn đến từ :
Sitemap.xml | Sitemap.html
Tags: Huong, dan, ghép, game,, ứng, dụng, x2,x3,x4,x5,x6,x7,, ghep, ung, dung, game,, hoc, ghep, ung, dung,, ghep, game,, huong, dan, ghep, game,, huong, dan, ghep, ung, dung