Dịch trang sang :
◆Chán đời cắt tóc đi tu
Nghĩ đi nghĩ lại, đi tù sướng hơn.

◆Trên cạn, dưới sâu
Chồng cày vợ kấy, con trâu đi zìaa


Upload| Clip| Đua Top|Game|

[Thông Báo] Sau vài ngày nữa, wap sẽ chuyển qua Wap truyện www.vinatruyen.xwap.info tin tức mobile, thủ thuật, truyện,..sẽ cập nhật ở vinatruyen. Trân trọng thông báo.

•Quyết tâm xây dựng 1 nền wap việt không lừa đảo→♥WapTienIchSo1♥←

Huong Dan Che DoreMOn tren s40
Đầu tiên để chế doremon m.n cần phải có nguyên liệu, là những bức tranh trong truyện Doremon đã được xóa hết những câu chữ của các nhân vật (hay còn gọi là phôi truyện). Một nguồn phôi truyện khá phong phú chính là album ảnh của Hội chế tạo nguyên liệu Doremon trên facebook. Bạn hãy vào đó và tải về những phôi ảnh. Công việc chuẩn bị nguyên liệu đến đây là xong. Link album ảnh fb: Click Tai Day Sau khi đã down về rồi, bản hãy mở ảnh cần chỉnh sửa ra bằng propaint.Chua Co THI DOWNLOAD TAI DAY hoac co the tim tren wap minh trong phan Ung Dung Java. Bạn ấn phím mềm trái vào phần văn bản,ghi chữ mà mình muốn ghi vào.Làm xong lưu lại dưới dạng .png.Vậy là đã xong. Các bạn nên lưu các ảnh nguyên liệu và sản phẩm ra 2 thư mục khác nhau, và ảnh chế nên đặt tên làm sao cho dễ nhớ, đánh số thứ tự theo chiều xuất hiện của các pic để sau này dễ upload. Chúc ae thành công!

Ads - Nhà tài trợ :
Ninja School Online Alpha Test 0.1.0
Game được mong đợi nhất 2012. Phiên bản test miễn phí, cơ hội chơi game đỉnh....

[ Home ][ Reload ][ Báo Lỗi ]
Tải full bộ clip sexy (chỉ 500đ), soạn: DL H3957 gửi 8009
Thống Kê :
C-STAT

•Hỗ Trợ:Công cụ Admin:
Tạo-ABlog-EBlog-Upfile-File
Cực HOT. Bói tình yêu Online
SEO : Bạn đến từ :
Sitemap.xml | Sitemap.html
Tags: Hướng, dẫn, chế, Đoremon,, che, anh, doremon,huong, dan, che, anh, doremon,, huong, dan, che, doremon., Hoc, che, doremon
XtGem Forum catalog