XtGem Forum catalog
Dịch trang sang :
◆Chán đời cắt tóc đi tu
Nghĩ đi nghĩ lại, đi tù sướng hơn.

◆Ai bảo chăn Trâu là khổ, chăn Nàng còn khổ hơn chăn Trâu

Upload| Clip| Đua Top|Game|

[Thông Báo] Sau vài ngày nữa, wap sẽ chuyển qua Wap truyện www.vinatruyen.xwap.info tin tức mobile, thủ thuật, truyện,..sẽ cập nhật ở vinatruyen. Trân trọng thông báo.

•Quyết tâm xây dựng 1 nền wap việt không lừa đảo→♥WapTienIchSo1♥←

Vonghonkisi

- Ở 1 đại lục xa xôi Nhân Tộc(Human),Tinh Linh(Elf),Thú Nhân(Orc),Ải Nhân(Dwarves) đanghưởng thục 1 cuộc sống hòa bình với nhau. Nhưng 1 tai họa bất ngờ ập đến. Nó ảnh hưởng đến toàn sinh vật trên toàn đại lục này. Đó chính là tộc Vong Linh (Undead) vốn là 1 tộc hung tàn với những linh hồn chưa được siếu thoát, những con người bị nguyền rủa và những thực thể ma quỷ khác.

- Dưới sự chỉ huy của Hill, từ phía nam,sự hủy diệt, tàn sát ghê gớm của ma quỷ từ từ tràn đến những mảnh đất loài người. Khi nạn dịch, sự chết chóc xâm nhập vào dến những đảo ở phía Nam vương quốc, ngày càng có nhiều người trở thành nạn nhân của dịch bệnh đáng sợ này, và cả linh hồn lẫn thể xác của họ đều bị Hill điều khiển.


- Khi đó 1 kỵ sĩ trẻ tên là “Comino”do tình cờ bị bắt, biết được âm mưu của bọn Vong Linh này. Anh sau khi thoát đã tìm mọi cách liênminh với toàn chủng tộc trên đại lục nhằm mục đích ngăn chặn và hủy diệt tộc Vong Linh hung tàn. Liệu anh ta có thành công không?


- Game có đồ họa 3D cực đẹp, hệ thống trong game có số lượng vũkhí và skill vô cùng hoành tráng. Trong game bạn có thể cưỡi ngựa để chiến đấu hoặc chạy trốn. Nguồn gt321 nha.


Linh Hon Ky Sy 240x320
Linh Hon Ky Sy 320x240

Ads - Nhà tài trợ :

[ Home ][ Reload ][ Báo Lỗi ]
Tải full bộ clip sexy (chỉ 500đ), soạn: DL H3957 gửi 8009
Thống Kê :
C-STAT

•Hỗ Trợ:Công cụ Admin:
Tạo-ABlog-EBlog-Upfile-File
Cực HOT. Bói tình yêu Online
SEO : Bạn đến từ :
Sitemap.xml | Sitemap.html
Tags: XtGem.com