Teya Salat
Dịch trang sang :
◆Tiền túng,tình tan,tư tưởng tồi tàn,tiến tới tự tử.
◆Trước mắt em anh là thằng hai lúa. Sau lưng em anh là chúa
giang hồ.


Upload| Clip| Đua Top|Game|

[Thông Báo] Sau vài ngày nữa, wap sẽ chuyển qua Wap truyện www.vinatruyen.xwap.info tin tức mobile, thủ thuật, truyện,..sẽ cập nhật ở vinatruyen. Trân trọng thông báo.

•Quyết tâm xây dựng 1 nền wap việt không lừa đảo→♥WapTienIchSo1♥←

»Chúc bạn vui vẻ,tin nhắn này là auto gửi khi bạn vào wap mình ;)»Hiện tại wap mình quảng cáo rất nhiều, có 1 số mục quảng cáo không thuộc lĩnh vực wap mình,mình không chịu trách nhiệm đâu nhé,màu chủ đạo ở wap mình là màu đen và xanh 1 số mục của wap mình sẽ là màu đỏ,trắng,vàng...các bạn nên phân biệt được đâu là quảng cáo,đâu là mục của wap mình để tránh mất tiền oan nhé.»Những game mình post trong phân mục và trong phần cập nhật có thể không mang biểu tượng wap trong game,vì mình lấy từ nhìu nguồn khác nhau!.Nhưng các bạn yên tâm,đây đều là những nguồn tin cậy và hoàn toàn không có kích hoạt.
»Các bạn có thể liên hệ nick yahoo của mình khi thấy ở cuối wap có biểu tượng online(dùng máy tính mới thấy mình onl hay ko) hoặc hỗ trợ các bạn qua sđt 01693392583 (nhắn tin thôi,nhìu khi có việc bận sẽ trả lời sau hoặc ko trả lời.)
♥Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ bên người thân.♥


Ads - Nhà tài trợ :
ảnh
Thuở Khai Thiên Lập Địa khi trời đất còn ngổn ngang, thần vốn vô sinh vô tử, bất diệt, bất vong, cô tịch và vĩnh hằng. Vật chất trong thế giới do bàn tay...
[ Tải về ]

[ Home ][ Reload ][ Báo Lỗi ]
Tải full bộ clip sexy (chỉ 500đ), soạn: DL H3957 gửi 8009
Thống Kê :
C-STAT

•Hỗ Trợ:Công cụ Admin:
Tạo-ABlog-EBlog-Upfile-File
Tình yêu bạn và ấy mấy % ??
SEO : Bạn đến từ :
Sitemap.xml | Sitemap.html
Tags: XtGem.com