Teya Salat
Dịch trang sang :
◆Có công mài sắt. Có ngày.....chai tay
◆ Khi anh đi không người đưa tiễn
Khi anh về có mấy thằng khiêng
Trên quan tài có tám chữ thiêng
"Tổ Quốc mất đi một thằng vô dụng"


Upload| Clip| Đua Top|Game|

[Thông Báo] Sau vài ngày nữa, wap sẽ chuyển qua Wap truyện www.vinatruyen.xwap.info tin tức mobile, thủ thuật, truyện,..sẽ cập nhật ở vinatruyen. Trân trọng thông báo.

•Quyết tâm xây dựng 1 nền wap việt không lừa đảo→♥WapTienIchSo1♥←


Hoc lam ao thuat
Học làm nha tiên tri
Những trò ảo thuật nào có sự tham gia biểu diễn của khán giả thì trò ảo thuật đó gây cho người xem ấn tượng mạnh. Xin giới thiệu với các bạn trò ảo thuật sân khấu với sự tham gia của rất nhiều khán giả, gây “sốc” cực mạnh.
1. Diễn biến:
-Bạn đưa cho khán giả xem 6 bông hoa mai 6 cánh được làm bằng giấy bìa, trên mỗi cánh hoa có 01 chữ số, 01 cánh hoa để trống.
-Nhờ một khán giả lên ghi lại những con số trên 6 bông hoa này lên bảng lớn để tất cả mọi người đều nhìn thấy. Các chữ số trên cánh hoa ghép lại thành một số có 5 chữ số.
Ví dụ: 87593, 32875 , 59328, 93287, 75932, 28759.
-Sau khi khán giả ghi xong, bạn lấy 6 bông hoa mai này bỏ vào trong phong bì. Trước mắt mọi người, bạn lấy ra trong phong bì đó một bông hoa, tạm thời không cho khán giả nhìn thấy những con số trên cánh hoa, ép vào quyển sách và để trên bàn.
-Dùng một quả bóng bàn ném xuống khán giả. Khán giả nào chụp được sẽ chọn một con số trên bảng và xóa đi con số đó. Thực hiện như vậy với 4 vị khán giả khác để xóa các số trên bảng, chỉ chừa lại một số duy nhất. Nên nhớ rằng quyết định xóa số nào là quyền của khán giả .
-Trước mắt mọi người, bạn mở quyển sách , lấy bông hoa mai lúc nãy ra, khán giả thật ngạc nhiên đến sửng sốt: con số còn lại trên bảng trùng khớp với con số trên hoa mai! (Khán giả có thể kiểm tra quyển sách: trong đó không còn bông hoa mai nào khác).
2. Chuẩn bị:
Bạn dùng bìa cứng làm 07 bông hoa mai giống nhau, trên cánh hoa ghi các con số như trong hình sau: (đường kính hoa mai khoảng 12 cm, bề rộng của mỗi số trên bông hoa khoảng 1,5 cm, vừa đủ để ngón tay cái che lại là được, theo mình bạn nên cắt bằng decal).
-Dùng giấy hoa đẹp làm một phong bì có thể bỏ những bông hoa mai vào được.

-Xếp 7 bông hoa thành một xấp và bỏ vào phong bì, bông hoa có 6 chữ số ở dưới cùng.
-Chuẩn bị thêm một bảng đen lớn, phấn, một quyển sách và … bắt đầu màn trình diễn.
3. Biểu diễn:
-Bạn trình cho khán giả xem lần lượt 6 bông hoa mai đầu tiên (chỉ có 5 chữ số), (bông hoa có 6 chữ số bí mật giữ lại trong phong bì). Bạn chú ý để khán giả nhìn thấy các chữ số trên hoa mai. Ví dụ: theo thứ tự trên thì các bông hoa gồm các số : 32875, 87593, 59328, 28756, 93287, 75932. ( Cố tình để khán giả nhìn thấy cánh hoa còn trống nha bạn).
-Nhờ một khán giả lên bảng đọc to và ghi lại những con số này lên bảng lớn
-Sau khi khán giả ghi xong, bạn thu tất cả hoa mai lại và bỏ vào phong bì.
- Nhờ khán giả tình nguyện kiểm tra quyển sách trên bàn để tin chắc rằng trong quyển sách không có hoa mai nào khác. Trước mắt mọi người , bạn mở phong bì và rút ra một bông hoa mai kẹp vào quyển sách (hướng mặt có số lên trên). Bạn lưu ý: rút bông hoa mai bí mật có 6 chữ số nhé, tạm thời không để khán giả nhìn thấy các chữ số trên hoa mai này.
- Bạn dùng quả bóng nhỏ chuyền cho khán giả để gọi 5 khán giả tình nguyện chọn số trên bảng và xóa những số mà khán giả yêu cầu, chừa lại duy nhất 01 số .
-Sau khi xác định được số còn lại (ví dụ số 87593), bạn mở quyển sách ra: đây là giai đoạn quan trọng, mấu chốt của trò diễn: ngón tay cái của bạn cầm vào chữ số trước chữ sô đầu tiên trong con số còn lại trên bảng là được. Trong ví dụ của mình, bạn sẽ cầm ngón tay cái vào con số 2 và xoay mặt số về hướng khán giả. Mọi người sẽ ngạc nhiên vì các chữ số trên hoa mai trùng khớp với con số còn lại trên bảng. Bạn hãy giải thích với khán giả rằng: vì biết trước khán giả sẽ chừa số này lại nên bạn chọn bông hoa mai có số đó ép vào quyển sách. Khán giả sẽ khâm phục tài tiên tri của bạn.

*Tóm lại:chỉ cần nhìn chữ số đầu tiên trong con số còn lại trên bảng, bạn sẽ biết cần che chữ số nào trên cánh hoa mai: che chữ số tương ứng trước số đầu tiên mà bạn nhìn thấy trên bảng.(hãy nhìn vào hình minh họa bạn sẽ dễ hình dung cách làm hơn ). Chúc các bạn thành công!

Ads - Nhà tài trợ :
Đại Ma Vương
Vùng đất tối tăm của Đại Ma Vương Fushiki đang gặp phải những nguy hiểm. Con trai Fushiki mang dòng máu huyềnthoại đã kiên cường vượt quamuôn ngàn thử thách kế tục ngôi vị Đại Ma Vương, trở thành Đại Ma Vương hùng mạnh nhất lịch sử.

[ Home ][ Reload ][ Báo Lỗi ]
Tải full bộ clip sexy (chỉ 500đ), soạn: DL H3957 gửi 8009
Thống Kê :
C-STAT

SEO : Bạn đến từ :
Sitemap.xml | Sitemap.html
Tags: Học, làm, ảo, thuật